GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM HUPLUS

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tư vấn, cung cấp, chuyển giao, bảo trì máy móc thiết bị và nguyên vật liệu trong ngành kim hoàn. Đến năm 2017 chúng tôi quyết định thành lập nên Công Ty TNHH TM HUPLUS ( Tiền thân là Công Ty TNHH TM Huyên Khang ) với năng lực chuyên môn, tính chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng và giá cả cạnh tranh. Không ngừng học hỏi với tầm nhìn lâu dài, góp phần vào việc phát triển ngành kim hoàn tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động: CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Đã tạo sự hài lòng cho khách hàng tại Việt Nam và các đối tác từ nước ngoài .Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, có tinh thần trách nhiệm, ân cần, nhiệt tình với khách hàng.

Với tâm huyết đem tri thức và đam mê của mình góp phần vào sự phát triển của ngành nữ trang Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp các doanh nghiệp trong ngành sản xuất nữ trang Việt Nam tiếp cận đến các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới cũng như mang đến các giải pháp chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian- chi phí, nâng cao năng suất, tăng tính cạnh tranh, gia tăng thêm chất lượng sản phẩm và hướng tới phát triển bền vững.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Công ty chuyên cung cấp trong ngành kim hoàn, nha khoa, công nghiệp

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Máy khắc, hàn laser , Máy tạo mẫu 3D, Máy kiểm tra kim cương , Dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy móc thiết bị, Chuyển giao công nghệ, Nguyên vật liệu ngành đúc kim hoàn như thạch cao, sáp

VỚI SỨ MẠNG

Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả, giảm chi phí sản xuất

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ

Chúng tôi theo đuổi Sự sáng tạo​, Lòng đam mê, Sự phục vụ nhiệt tình, NỖ  LỰC TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT.